DUOC VIET PHARMACY

slide 3
<Revenue in 2020

900000000 +

Revenue in 2020

<Produced products

10 +

Produced products

<Staff

155 +

Staff

<Strategic partnership

155 +

Strategic partnership

About us

BAO PHE AN

BAO PHE AN is a unit specializing in the distribution and production of medicinal products and functional foods, currently the leading pharmaceutical company in Vietnam with the mission of bringing quality products. the safest and most effective way for consumers, helping consumers to take care of their health in the best way. Medical consultants and customer care team will always be available to advise and serve customers' information exchange needs about health, disease, as well as ordering, delivery and service services. pay.Bat Phuc Pharmaceutical Technology Joint Stock Company is a unit specializing in the distribution and production of medicinal products and functional foods, currently the leading pharmaceutical company in Vietnam with the mission of bringing quality products. the safest and most effective way for consumers, helping consumers to take care of their health in the best way. Medical consultants and customer care team will always be available to advise and serve customers' information exchange needs about health, disease, as well as ordering, delivery and service services. pay.

BAO PHE AN

NEWS AND EVENTS

CUSTOMERS WITH THE BATTERY BATTERY

View more
Knowledge of functional foods

Knowledge of functional foods

27/08/2021

Để đảm bảo có sức khỏe tốt thì sử dụng thực phẩm chức năng  là một trong những biện pháp dễ áp dụng, hiệu quả và kinh tế. Thực phẩm chức năng  có thể sử dụng cho cả người ốm và người khỏe mạnh. 

Use functional foods properly

Use functional foods properly

27/08/2021

Hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm chức năng trên thị trường và có rất nhiều người sử dụng thực phẩm chức năng trong phòng ngừa và điều trị bệnh. Vậy thì không biết là thực phẩm chức năng có tác dụng chữa bệnh như là thuốc hay không?

Tightening the production stage of functional foods

Tightening the production stage of functional foods

27/08/2021

Tới đây, sản xuất thực phẩm chức năng sẽ được siết chặt. Cục thể là sẽ có hơn 1/2 cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng có thể không đủ điều kiện sản xuất sau năm 2017.

Phân biệt thực phẩm chức năng và thuốc?

Phân biệt thực phẩm chức năng và thuốc?

27/08/2021

Trong xã hội phát triển hiện nay, chất lượng cuộc sống ngày càng cao kéo theo nhu cầu về chăm sóc sức khỏe càng nhiều hơn, người dân có xu hướng chuộng sử dụng thực phẩm chức năng hơn là thuốc vì không gây tác dụng phụ. Nhưng thực phẩm chức năng là gì, thuốc là gì và sự khác nhau giữa chúng như thế nào thì có lẽ không nhiều người hiểu và nhận biết được.

Respiratory respiration on infant ats

Respiratory respiration on infant ats

27/08/2021

Đường hô hấp trên bao gồm: mũi, hầu, họng, xoang, thanh quản. Đây là cơ quan đầu tiên tiếp xúc trực tiếp với không khí nên dễ bị tác động bởi các yếu tố môi trường. Dễ gây nên nhiều bệnh chẳng hạn như: viêm mũi họng, viêm họng, viêm amidan, viêm tai giữa… Viêm đường hô hấp trên không phải là một bệnh mà là một tổ hợp bệnh. Bao gồm: cảm lạnh, viêm mũi họng, viêm họng, viêm xoang và viêm thanh quản.

Northern Region Customer Conference

Northern Region Customer Conference

27/08/2021

Chương trình hội nghị đã mang lại nhiều cảm xúc vui vẻ, nhiều bất ngờ với tình cảm chân thành và sự chăm sóc chu đáo, ân cần của Ban tổ chức cùng nhiều hoạt động giải trí, ca nhạc, rút thăm may mắn vui nhộn nhưng không kém phần kịch tính.

PHOTO LIBRARY

Cooperation - investment activities are very close to Dược Việt

VIDEO ACTION

Video số 1

Video số 1

Video số 2

Video số 2

Video số 3

Video số 3

STRATEGIC PARTNERSHIP

With a professional staff - we are always ready to advise and serve customers

Call now for advice : 0878 882 999
DUOC VIET PHARMACY